Elite Tower Vạn Phúc

Tiện Ích Dự Án Chung Cư Elite Tower Vạn Phúc

Xung quanh Chung cư Elite Tower Vạn Phúc là một quần thể những khu Đô thị lớn và đang phát triển rất năng động như: Khu đô thị Dương Nội, khu đô thị Văn Phú, khu đô thị Văn Khê, khu đô thị Mỗ Lao, khu đô thị Văn Quán, Khu Làng Việt Kiều Châu Âu… Vì vậy, chung cư Elite Tower Vạn Phúc được tận hưởng tiện ích, hạ tầng cơ sở một cách đồng bộ, hiện đại, thuận lợi của các khu đô thị.

Tiện Ích Dự Án Chung Cư Elite Tower Vạn Phúc

Elite Tower nơi mọi cư dân đều được tận hưởng tiện ích khép kín nội khu một cách thuận tiện nhất, tiên phong một công trình mang đến trải nghiệm lý tưởng giữa lòng thủ đô, dự án được bố trí 3 khu tiện ích khép kín ngoài trời tích hợp đầy đủ bể bơi, sân thể thao, sân chơi trẻ em với sân cát sáng tạo và hệ thống trò chơi vận động liên hoàn, quảng trường phun nước sạch cho các cư dân nhí thỏa thích vui đùa mỗi buổi chiều… Mọi tiện ích đều được phục vụ riêng cư dân với chất lượng dịch vụ cao, đặc biệt chú trọng đến sự an toàn và thoải mái.

Với 3 tầng trung tâm thương mại hội tụ các thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước thỏa sức nhu cầu mua sắm cho khu dân cư, 2 tầng văn phòng cho thuê cùng 4 tầng hầm đỗ xe ô tô và xe máy hệ thống thông minh. Bể bơi bốn mùa, mùa hè nước lạnh, mùa đông nưóc nóng phục vụ nhu cầu bơi lội của cư dân suốt 4 mùa.

Hệ thống gom rác được tập kết tai buồng chứa rác chung của tầng tầng và vận chuyển bằng thang máy chuyên dụng để chở rác( hệ thống này đảm bảo tuyệt đối về chập cháy) có nhiều chung cư có ống xả rác tự động rễ gây cháy vì các vật cọ sát với nhau nên gây ra lửa và cháy từ buồn chứa rác).

Hệ thống camera giám sát 24/24 được lắp đặt tại các vị trí sảnh tầng, hành lang căn hộ, các sảnh chung, tầng hầm để xe, các vị trí cửa ra vào, đảm bảo trật tự an ninh tuyệt đối an toàn cho gia đình bạn.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button