Elite Tower Vạn Phúc

Mặt Bằng Dự Án Chung Cư Elite Tower Vạn Phúc

Dự án Elite Tower Vạn Phúc được xây dựng trên mặt bằng rộng lớn với tổng diện tích khu đất là 4557,3m2, với mật độ xây dựng chỉ chiếm 48% dự án phát triển theo hướng tổ hợp căn hộ chung cư cao cấp và công viên sinh thái giải trí đạt tiêu chuẩn chất lượng xứng tầm quốc tế.

Elite Tower Vạn Phúc có các phòng với diện tích từ 76 m2 đến 133 m2. Tùy theo diện tích của mỗi căn khác nhau mà chủ đầu tư có thiết kế các phòng rất đa dạng với loại 2, 3 phòng ngủ. Elite Tower Vạn Phúc thiết kế với mật độ thoáng sử dụng thang máy tốc độ cao và các căn hộ đều có góc nhìn với tầm view đẹp mắt, đón nhận ánh sáng tự nhiên tối đa để không gian sống luôn tràn đầy năng lượng.

Mặt Bằng Dự Án Chung Cư Elite Tower Vạn Phúc

Mặt bằng dự án Elite Tower 55 Vạn Phúc được thiết kế hiện đại và thông minh, một sàn tòa nhà Elite Tower Vạn Phúc bao gồm 16 căn hộ, 4 thang bộ, 8 thang máy, hệ thống máy phát điện luôn sẵn sàng, có camera giám sát 24/24h để đảm bảo an ninh tốt nhất cho cư dân.

Phòng khách, phòng bếp tại Elite Tower Vạn Phúc được kết nối với loggia – nơi đã được tính toán hợp lý để lắp đặt điều hòa, máy giặt. Với thiết kế thông minh này sẽ tiết kiệm được hành lang giao thông giữa các phòng, tối đa hóa công năng sử dụng, đảm bảo thông gió tự nhiên, giúp không gian sinh hoạt chung trở nên rộng rãi, thoáng đãng nhất.

Mặt bằng căn hộ Elite Tower Vạn Phúc Hà Đông

  • Căn hộ A4-B5: Diện tích 76m2 hai phòng ngủ, 2WC.
  • Căn hộ A2-A7-B2-B7: Diện tích 86m2, 2PN, 2WC.
  • Căn hộ A5-B4: Diện tích 91m2, 3PN, 2WC.
  • Căn hộ A3-A6-B3-B6: Diện tích 112m2, 3PN, 3WC.
  • Căn hộ A1-A8-B8-B1: Bốn loại diện tích, 3PN, 3WC.

Ngay từ nét phác thảo đầu tiên, các kiến trúc sư hàng đầu đã mong muốn hiện thực hóa giấc mơ về không gian sống đẳng cấp, tiện nghi. Do vậy, chung cư Elite Tower Vạn Phúc được chú trọng kỹ lưỡng từ khâu thiết kế đến khâu hoàn thiện. Chủ đầu tư mong muốn kiến tạo một môi trường sống hoàn hảo cho cư dân của mình.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button